Thiết Kế Website 360 độ

Internet rất khác các ấn phẩm quảng cáo thông thường mà là giá rẻ, quảng cáo của bạn có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi linh hoạt và bạn có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.

 

 

Chi phí để thiết kế website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện truyền thống.

 

Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue.

 

Những người sử dụng Internet đa phần là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp hoặc học sinh – sinh viên, những người có trình độ và đương nhiên là những khách hàng – đối tác hiện tại và tương lai của bạn cũng không nằm ngoài lực lượng này. Vì vậy, thiết kế website đẹp sẽ cho phép bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp đến thị trường khách hàng tiềm năng của mình, thậm chí mở rộng ra cả thị trường quốc tế.

 

Tại sao phải thiết kế website ?

 

- Chỉnh sửa thiết kế trên trang website phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, hiện đại hơn.

- Thiết kế website theo hình thức nâng cấp các chức năng mới từ website cũ làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước.

- Tăng tính bảo mật và bảo vệ các dữ liệu hiện có của doanh nghiệp.

- Tăng tính quảng bá trên Internet - Online Marketing, tích hợp chức năng SEO cho website.

- Dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý nội dung website.

- Nâng cao thanh thế, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp. Tạo ra một hệ thống website được thiết kế để quản lý hàng hoá, tin tức, mang tính khoa học, dễ quản lý, dễ sử dụng, thuận tiện cho các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng xem hay chọn sản phẩm để mua từ website thiết kế mới.

Tăng cường mối quan hệ tương tác doanh nghiệp – khách hàng, hướng đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo là niềm mơ ước của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, tất cả đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn biết kết hợp giữa hai thị trường: thị trường khách hàng ngoài đời thực và thị trường khách hàng trên Internet.

 

Vậy nếu bạn chưa có wesite hoặc website của bạn già cỗi, không còn phù hợp với thời đại, không còn thân thiện với người dùng, và với chi phí thấp tại sao bạn không thiết kế website, làm tưới mới lại website cho doanh nghiệp của mình. Hãy để AD.DESIGN là người bạn đồng hành cùng phát triển thương hiệu lâu dài.

Sản phẩm đã thiết kế

Chưa có
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m