Thiết Kế Tờ Rơi - Tờ Gấp

Bạn đang tự hỏi tại sao ?

- Tại sao doanh thu của họ lại tốt hơn của bạn?

- Bạn đã làm công tác truyền thông đúng chưa?

- Sản phẩm của đối thủ, của người khác được nhiều người biết đến?

- Bạn đã lên kế hoạch gì cho việc ra mắt sản phẩm, cửa hàng, shop hay showroom của bạn?

 

Thiết kế tờ rơi, thiết kế tờ gấp sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

 

Có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng : quảng cáo, event, báo chí, truyền hình….. tuy nhiên bạn không thể thiếu một hình thức quảng cáo vô cùng quan trọng đó là việc in ấn và thiết kế tờ rơi, thiết kế tờ gấp về sản phẩm, về công ty (cửa hàng, đại lý…) của bạn.

 

Tờ rơi là gì ?

 

Tờ rơi là bản in chứa đựng các thông tin với mục đích truyền thông để truyền tải thông tin đến khách hàng và được sử dụng các thiết kế. Là một tờ giấy đơn sử dụng 2 mặt khác với tờ gấp ở chỗ là tờ gấp có thể gấp đôi hoặc hơn thế nữa tùy vào thiết kế. Tờ rơi còn có tên gọi tiếng Anh là "leaflet".

 

Tờ rơi thường được thiết kế 1 cách ngắn gọn và xúc tích và có thể giống như một mini poster. Chúng thường được in với kích vỡ nhỏ để giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả về sự tiếp cận. Do vậy khi thiết kế tờ rơi cần chắt lọc nội dung ngắn gọn và dễ hiểu nhất, rút gọn text, chèn thêm hình ảnh và các loại phụ họa khác để tăng phần thu hút được người xem.

 

Bạn được gì khi thiết kế tờ rơi đẹp tại AD.DESIGN

 

- Tờ rơi được sử dụng để giới thiệu những chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương,… Nó thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc. Nên bạn không cần sử dụng những chất liệu giấy tốt hay sử dụng chi phí in ấn mắc tiền mà chỉ cần thiết kế tờ rơi quảng cáo chỉnh chu để tiết kiệm khi in tờ rơi.

 

- Tờ rơi là công cụ quảng cáo marketing có chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả cao nhất do nó có thể tiếp cận hàng trăm ngàn khách hàng thực tế; giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều loại đối tượng bằng phương pháp phát miễn phí các tờ rơi sẽ giúp cho các chương trình khuyến mãi của khách hàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.

 

- Một tờ rơi đẹp sẽ giúp bạn có một cơ hội gây sự chú ý của mình lên các khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng tiềm năng nhận được những tờ rơi mà bạn đưa, họ có thể nắm bắt được thông tin của bạn, và giữ chúng cho những lúc cần tới. Ngay cả với sự phổ biến của truyền thông & Marketing Online, tờ rơi vẫn là cách hiệu quả để bán hàng, đặc biệt là thời điểm khó khăn khi bắt đầu kinh doanh.

 

Thiết kế tờ rơi là giải pháp hoàn hảo để quảng bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng tờ rơi để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. Một tờ rơi đẹp và ấn tượng giúp doanh nghiệp có được những khách hàng không ngờ tới. Bởi vì khách hàng sẽ là người giới thiệu với bạn bè của họ về những dịch vụ trên tờ rơi. Hãy để AD.DESIGN là người bạn đồng hành cùng phát triển thương hiệu lâu dài.

Sản phẩm đã thiết kế

Chưa có
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m