Thiết kế Profile

Một Doanh nghiệp thường thiết kế Profile cho riêng mình dưới dạng một cuốn sách nhỏ khoảng 15-30 trang để giới thiệu tóm tắt về Doanh nghiệp của mình bao gồm: lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm cung cấp hay là các dự án đã thực hiện. Nhằm mang tới thông tin hữu ích cho khách hàng về Doanh nghiệp của mình. Co thể nói đây là cẩm nang bán hàng của nhiều chiến lược kinh doanh.

 

o./ Thiết kế Profile Công ty để làm gì ?

 

Mỗi một Công ty đều có một chiến lược kinh doanh hay một hướng phát triển khác nhau và Profile có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy vào Công ty. Về cơ bản thì khi thiết kế Profile sẽ mang lại những lợi ích nhất định sau cho Công ty:

 

- Giúp thông tin của công ty tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

- Là một hình thức quảng cáo tiếp thị khôn khéo về năng lực của Công ty.

 

- Thể hiện mức độ chuyên nghiệp của Công ty, mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

 

- Profile có thể xem như là hồ sơ năng lực của bạn để tiếp cần khách hàng với khả năng lưu trữ thông tin để tham khảo bất cứ lúc nào.

 

o./ Thiết kế Profile chuyên nghiệp là như thế nào  ?


Một việc làm, dự án đều phải có kế hoạch và sự đầu tư kĩ lưỡng để hạn chế những sai sót không đáng có, để rồi từ đó nhận được thành quả từ khách hàng nhờ vào việc sở hữu một Profile được thiết kế hoàn hảo và chuyên nghiệp. Để sở hữu Profile chuyên nghiệp như mong muốn thì cần phải có những bước chuẩn bị và lên kế hoạch kĩ lưỡng cho việc thiết kế Profile:

 

- Chuẩn bị tư liệu: nội dung cần giới thiệu, hình ảnh, con số là những tài liệu cơ bản để làm nên một cuốn Profile chuyên nghiệp. Từ những nội dung đã được chuẩn bị thì cách sắp sếp và thiết kế Profile sẽ là phần quyết định sự chuyên nghiệp, làm nên thương hiệu.

 

- Điểm nhấn chính: cuốn Profile không thể nào thể hiện được hết toàn bộ những nội dung, hình ảnh, số liệu của Công ty bạn. Nên cần có sự chọn lọc những thông tin cần thiết và hữu ích thu hút được đối tác, khách hàng. Một nội dung ngắn gọn và rõ ràng đánh đúng tâm lý người xem là điểm nhấn thông minh trong việc thiết kế Profile, bên cạnh đó cần có những ý tưởng sáng tạo để lồng ghép nội dung để tránh dài dòng và nhàm chán.

 

- Hình ảnh thay văn bản: khách hàng sẽ không dành quá nhiều thời gian để đọc từng chữ ở nội dung của Profile thì lúc này hình ảnh sẽ là chủ đạo. "Một hình ảnh bằng ngàn lời nói", đây là lý do để những hình ảnh cần có sự đầu tư và thẩm mỹ lẫn nội dung. Hình ảnh sẽ giúp truyền tải thông điệp tới người đọc dễ dàng hơn và ý nghĩa hơn, ngoài ra thì cũng cần có sự thống nhất về nội dung xuyên xuất.

 

- Truyền tải nội dung: nội dung viết cần được lồng ghép trong thiết kế Profile cần phải ngắn gọn, đầy đủ nội dung và quan trọng phải cuốn hút người đọc. Biến hóa nội dung thành một công cụ bán hàng thực thụ sẽ là thành công lớn nhất của Profile.

 

o./ Dịch vụ thiết kế Profile tại AD.DESIGN


- Thu thập và biên soạn nội dung: AD.DESIGN sẽ thu thập tư liệu từ khách hàng để lên kế hoạch và phác thảo nội dung chính của Profile. Để từ đó sẽ đi đến những nội dung và hình ảnh cụ thể nhắm tới đối tượng khách hàng để truyền tải đi những thông điệp marketing.

 

- Sử dụng những hình ảnh thực tế: hình ảnh là khâu quan trọng nhất khi thiết kế Profile, một Profile có sự đầu tư hình ảnh lớn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, cảm xúc từ khách hàng. Hình ảnh luôn thể hiện được ý nghĩa rõ nét, ngôn từ chỉ là phần chú thích nhỏ sau đó khi nhận được sự quan tâm.

 

- Ý tưởng đồ họa thiết kế Profile: với kinh nghiệm và chuyên môn, AD.DESIGN sẽ thấu hiểu được tầm nhìn thương hiệu của khách hàng. Từ đó AD.DESIGN sẽ phân phối những ý tưởng của chiến dịch quảng cáo vào hình ảnh, vào nội dung Profile. Những thiết kế luôn phải được đảm bảo về tính thẩm mỹ và truyền thông.

 

- Hỗ trợ in ấn: Ngoài dịch vu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mà AD.DESIGN cung cấp thì chún tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc in ấn để tìm ra chất liệu giấy phù hợp, giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu về sự chuyên nghiệp khi giao đến tay khách hàng một sản phẩm thiết kế Profile của AD.DESIGN.

 

Sản phẩm đã thiết kế

Chưa có
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m