Thiết kế Logo

Một thương hiệu luôn đi kèm một logo, là bộ mặt và là sự ấn tượng trong kí ức của một thương hiệu đối với khách hàng, nên cần phải thiết kế logo đẹp.

 

o./ Thiết kế logo đẹp để làm gì ?

 

Về cơ bản thì logo là một loại hình ảnh tượng trưng thể hiện phong cách qua biểu tượng, toát lên cá tính của một ngành hàng, một sản phẩm, một thương hiệu hay là khát vọng của một Doanh nghiệp.


Logo được sử dụng mạnh mẽ trong hoạt động tuyền thông và quảng cáo của thương hiệu trong chiến lược kinh doanh. Nên nếu bạn muốn kinh doanh thì nhất định bạn cần phải có một logo. Và để thành công thì chắc chắc bạn cần phải thiết kế logo đẹp, sáng tạo, độc đáo và mang phong cách riêng.

 

 

o./ Thiết kế Logo Chuyên Nghiệp - Nâng tầm thương hiệu


Một thương hiệu sẽ chuyên nghiệp hơn khi thiết kế logo thương hiệu đẹp và độc đáo, từ đó sẽ thể hiện được sự tôn trọng và quý mến với các đối tác và khách hàng.


Logo giống như một khuôn mặt, là hình ảnh đại diện của thương hiệu và Công ty. Chính hình ảnh này sẽ được lưu giữ trong lòng khách hàng cũ và sẽ là ấn tượng cho những khách hàng mới. Thiết kế logo Công ty cũng chính là việc tạo nên bộ mặt của Công ty vì nó xuất hiện trên mọi ấn phẩm, quảng cáo truyền thông và cả chặng đường xấy dựng thương hiệu phía trước.

 

o./ Thiết kế logo tại AD.DESIGN


Đồng hành thiết kế logo chuyên nghiệp cùng với AD.DESIGN sẽ có nhiều lợi ích sau:


- Thiết kế logo online: bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi (call,Email,zalo,viber,...) mà không cần phải mất công đi lại. Chỉ cần đưa ra yêu cầu cùng với thông tin của bạn, việc còn lại sẽ là của AD.DESIGN. Sản phẩm sẽ được giao tới tận tay khách hàng.


- Thiết kế logo giá rẻ: tại AD.DESIGN bạn không cần phải lo lắng về giá cả, chúng tôi cam kết bạn sẽ có một sản phẩm hài lòng đi kèm chi phí thấp nhất có thể. Với gói dịch vụ thiết kế logo của AD.DESIGN bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chỉnh sửa, vì chúng tôi chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí cho tới khi logo hoàn chỉnh nhất và đẹp nhất.


- Designer chuyên nghiệp: sản phẩm logo sẽ được phác họa và hoàn thành bởi Designer tài năng, tốt nghiệp tại Arena Multimedia, được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng đi kèm với tay nghề lâu năm trong nhiều lĩnh vực thiết kế khác nhau.

 

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ sáng suốt khi lựa chọn thiết kế logo tại AD.DESIGN. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng phát triển thương hiệu và hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm chuyên nghiệp, ý nghĩa, hiện đại và đầy sáng tạo.

Sản phẩm đã thiết kế

Chưa có
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m