Thiết kế Lịch

Một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp với khách hàng là tặng lịch mỗi dịp xuân về. Thiết kế lịch đẹp và ý nghĩa sẽ truyền tải thông điệp quảng cáo và tri ân khách hàng trong mỗi dịp xuân sang.

 

Tại sao cần có một cuốn lịch để bàn hay lịch treo tường ?

Một cuốn lịch để bàn hay một tấm lịch treo tường của bạn được khách hàng trưng dụng thì hiệu quả mà nó mang lại là không hề nhỏ đối với công việc làm thương hiệu quảng cáo của bạn.


Nhưng để được khách hàng sử dụng lịch của mình tặng thì điều quan trọng là bạn phải thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường thật ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao những vẫn phải truyền tải được thông điệp truyền thông của mình trong đó.


Lịch là một thứ mà mọi người đều cần sử dụng trong cuộc sống: để sắp sếp thời gian làm việc, nhắc nhở bạn khi có sự kiện, cuộc họp nào đó, đánh dấu mốc thời gian, ... Với mức độ sử dụng thường xuyên như vậy thì khách hàng sẽ làm việc với cuốn lịch để bàn của bạn nhiều hơn, từ đó hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tâm trí khánh hàng một cách khó phai.


Một cuốn lịch treo tường ở sảnh Công ty khách hàng sẽ là một điều gì đó thực sự to lớn đối với sự quảng cáo thương hiệu của bạn. Thiết kế lịch treo tường độc đáo và ấn tượng ở vị trí này sẽ giúp thương hiệu của bạn hiện diện ở khách hàng và ở khách của khách hàng. Thật là một điều tuyệt vời phải không nào ?


Với những ưu điểm mà bạn có thể thấy từ việc thiết kế lịch mang lại, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một bộ lịch độc đáo, phong cách cho riêng mình.

 

AD.DESIGN - Thiết kế lịch tết chuyên nghiệp và in lịch tết giá rẻ

Dịch vụ thiết kế lịch tại AD.DESIGN sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm thiết kế lịch ấn tượng mang phong cách riêng theo yêu cầu: lịch công ty, lịch quảng cáo, ... gồm tất cả các kiểu như:


- Lịch thiên nhiên
- Lịch sản phẩm
- Lịch chữ A (lịch để bàn)
- Lịch phong cảnh
- Lịch thư pháp
- Lịch động vật
- Lịch Bonsai
- Lịch Công ty
- Lịch kiến trúc
- Lịch ô tô - xe máy
- ....
- Các loại lịch khác theo yêu cầu

 

Sản phẩm đã thiết kế

Chưa có
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m