Thiết Kế Kẹp File - Folder


o./ Kẹp File - Folder là gì ?

 

Kẹp File - Folder là một dụng cụ để chứa tài liệu như: Ctatalogue, Profile, Báo giá,... khi đi gặp khách hàng!

 

Kẹp file hay còn được gọi vói cái tên Folder là một loại ấn phẩm thường được sử dụng ở các doanh nghiệp. Một Kẹp File - Folder lịch sự, có thiết kế ấn tượng sé là điểm nhấn đầu tiên về hình ảnh đối với sự chuyên nghiệp khi trao tài liệu cho khách hàng.

 

Đây chỉ là một ấn phẩm nhỏ bé trong rất nhiều loại ẩn phẩm của Công ty nhưng lại mang sứ mệnh quan trọng và có ý nghĩa lớn thể hiện tính gọn gàng và đầy đủ, nâng cao giá trị của Doanh Nghiệp.

 

o./ Tầm quan trọng của thiết kế Kẹp File - Folder

 

Bạn hãy làm thử một ví dụ về giao tiếp khách hàng trong trường hợp một nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng: "Người nhân viên kinh doanh sẽ cần trang bị những tài liệu cần thiết tạo thành một bộ hồ sơ năng lực để có khả năng thuyết phục khách hàng. Để chuẩn bị một bộ tài liệu cho khách hàng thì cần Catalogue, Profile Công ty, Bảng giá và một số tài liệu cần thiết khác. Một mớ tài liệu không được gọn gàng và sắp xếp cẩn thận cùng với việc góc giấy bị cong, nhàu sẽ gây thiếu thiện cảm với người khách hàng, tạo ấn tượng không tốt và không thể hiện được sự chuyên nghiệp".

 

Thiết kế Kẹp File - Folder để chứa những tài liệu, hồ sơ cần thiết với những trang trí nhẹ và thể hiện một phần thương hiệu trên đó sẽ tạo tính chuyên nghiệp trong quan hệ khách hàng. Điều này cũng góp phần tăng tự tin cho chính nhân viên kinh doanh của mình khi đối diện với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lớn và quan trọng.

 


Thiết kế Kẹp file- Folder để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng trong những trường hợp như trên. Kẹp file - Folder không chỉ là vật dụng để chứa tài liệu mà còn có công dụng không nhỏ khi bảo vệ những tìa liệu bên trong của những tác nhân từ bên ngoài như nước và bụi bẩn. Khi Kẹp File - Folder được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo nên một ấn phẩm marketing hiệu quả cho thương hiệu.

 


o./ Lựa chọn thiết kế Folder - Kẹp File với AD.DESIGN

 

- Bạn sẽ nhận được một mẫu thiết kế Kẹp File - Folder chuyên nghiệp, ấn tượng, mang cá tính và thông điệp của thương hiệu.


- Tư vấn về kích thước, chất liệu, kiểu dáng cũng như quy cách in ấn để có thể đáp ứng được sự phù hợp với nhu cầu thương hiệu.


- Tại AD.DESIGN bạn sẽ được sự trải nghiệm dịch vụ khép kín bắt đầu từ tư vấn thiết kế cho tới in ấn và nhận thành phẩm. Công việc duy nhất bạn phải làm là cung cấp cho chúng tôi logo và thông tin về bạn.

Sản phẩm đã thiết kế

Chưa có
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m