Thiết kế Brochure

Với xu thế hội nhập với quốc tế hiện nay, sự cạnh tranh của các lĩnh vực trên thị trường chưa bao giờ khốc liệt hơn thế đối với các doanh nghiệp, các thương hiệu và đại lý các kênh mua bán. Do đó chiến dịch Marketing hiệu quả là không thể thiết đối với các doanh nghiệp trong giai đoạn này.

 

Để chiến dịch marketing đạt hiệu quả tốt nhất, mỗi doanh nghiệp luôn có cho mình những cẩm nang chiến lược như catalog, Brochure, profile… Trong trường hợp doanh nghiệp đó muốn đưa sản phẩm mình tiến sâu vào thị trường, tiếp cận khách hàng và đạt được doanh thu như mong muốn, cần phải thiết kế Brochure để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đó.

 

o./ Thế nào là một thiết kế Brochure chuyên nghiệp?

 

♦ Yêu cầu đầu tiên, đó là cuốn thiết kế Brochure phải giúp doanh nghiệp bán được ... nhiều hàng.

 

Thiết kế Brochure phải phù hợp với thương hiệu.

 

Thiết kế Brochure phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, phù hợp với chương trình Marketing hiện tại, và phù hợp với tổng thể chiến lược thương hiệu.

 

Thiết Kế Brochure đẹp và ấn tượng, khác biệt với các thương hiệu khác, và khác với những  thiết kế trước đó, thiết kế của các chương trình khác của thương hiệu.

 

Doanh nghiệp phải có một Brochure hoàn hảo về nội dung và hình thức để thu hút khách hàng. Màu sắc và hình ảnh từ khối óc sáng tạo của nhà thiết kế phải thể hiện được biểu cảm, cảm xúc của sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến.

 

Nắm bắt tâm lý “khách hàng là thượng đế” để đáp ứng mọi quan tâm của khách hàng, thiết kế brochure là giải pháp giải đáp thắc mắc một cách hiệu quả; đồng thời, brochure còn đóng vai trò là trợ lý chuyên nghiệp quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả.

 

o./ Thiết kế Brochure cùng AD.DESIGN

Thiết kế Brochure phải là một quá trình đòi hỏi được đầu tư nghiên cứu biên soạn một cách kỹ lưỡng thông qua việc hợp tác chặt chẽ giữa Khách hàng và Design thiết kế. Hình ảnh quảng cáo cho dịch vụ sản phẩm phải mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng, sắc nét; thông tin đến người xem phải hữu ích và ngắn ngọn súc tích; bố cục layout phải hợp lý, nổi bật với phong cách ấn tượng khác biệt và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, phù hợp với thị hiếu người xem. Hãy để AD.DESIGN là người bạn đồng hành cùng phát triển thương hiệu lâu dài.

Sản phẩm đã thiết kế

Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m