Thiết kế Bộ Tài Liệu Văn Phòng

Thiết kế bộ tài liệu văn phòng cho một thương hiệu lá bước chuẩn bị đầu tiên cần có và là bước cơ bản nhất.

 

o./ Thiết kế bộ tài liệu văn phòng để làm gì ?

 

Bộ tài liệu văn phòng sẽ thực sự trở nên cần thiết khi bạn gặp gỡ, giao tiếp và liên hệ với đối tác. Khi bạn phải viết một hoá đơn, phiếu xuất kho hay một bức thư gửi cho khách hàng hoặc một văn bản nào đó gửi đi thì bạn sẽ nhận ra được sự quan trọng không hề nhỏ của bộ tài liệu văn phòng.

 

Bộ tài liệu văn phòng là những ấn phẩm cần thiết và được sử dụng thường xuyên hàng ngày trong các hoạt động của Doanh Nghiệp. Trong hoạt động giao tiếp, kinh doanh với khách hàng, hoạt động hành chính, hoạt động truyền thông cũng cần có một bộ tài liệu cơ bản để thuận tiện cho các mục đích sử dụng.

 

Thiết kế tài liệu văn phòng cho Doanh Nghiệp bao gồm:

 

- Thiết kế Danh thiếp / Name card / Card visit


- Thiết kế Tiêu đề thư


- Thiết kế Phong bì thư (lớn, trung bình, nhỏ)


- Thiết kế Thẻ nhân viên


- Thiết kế Hóa đơn


- Thiết kế Sổ tay


- Thiết kế Phiếu chi, Phiếu thu


- Thiết kế Bảng tin


- Thiết kế Giấy nhớ

 

- Thiết kế Túi giấy


- Thiết kế Biển chức danh


- Thiết kế Biển phòng ban


- .....

 

Sở hữu thiết kế bộ tài liệu văn phòng chuyên nghiệp chính là cơ sở để bạn có thể tự tin và tự hào về khả năng của nhân viên và của Doanh nghiệp khi đứng trước khách hàng hoặc một giao tiếp, trao đổi nào đó trong công việc. Từ đó, với bộ tài liệu văn phòng tạo nên sự gắn kết giữa những đồng nghiệp trong Công ty bằng một tinh thần làm việc hăng say. Trên cả là thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc và trong cả xây dựng thương hiệu.

 

o./ Ứng Dụng thiết kế bộ tài liệu văn phòng trong quan hệ khách hàng

 

Chúng ta thử làm một suy nghĩ nho nhỏ để so sánh mức độ ảnh hưởng và tầm quan trọng của bộ tài liệu văn phòng đến khách hàng:


- Card visit là một chìa khoá quan trọng để tiếp cận và giao tiếp với khách hàng. Giả sử khi gặp gỡ khách hàng mà ban không có Card visit hoặc bạn không đủ tự tin khi trao cho khách hàng một tấm card visit thiếu tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp thì bạn nghĩ như thế nào về điều này ?

- Một bức thư bạn cần gửi cho khách hàng để gửi đi lời mời hợp tác nhưng lại không có một tiêu đề thư hoàn chỉnh, một phong bì thư mang phong cách riêng của Công ty ?

- Bạn mời khách hàng đến công ty mình nhưng muốn đến chỗ bạn, khách hàng phải hỏi thăm nhiều lần với sự chỉ đường rắc rối ? Tại sao Công ty bạn không trang bị cho mình những biển chỉ dẫn các phòng, ban làm việc, biển chức danh Công tythẻ đeo nhân viên ? Như vậy sẽ chuyên nghiệp và hữu dụng hoen rất nhiều.

…………

Việc thiết kế bộ tài liệu văn phòng không nhất thiết là yêu cầu bắt buộc đối với một Công ty, nhưng bất cứ thương hiệu nào cũng không thể phủ nhận được những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại cho công việc, cho bộ mặt của Công ty.

Sản phẩm đã thiết kế

Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m