Thiết kế biển quảng cáo

Là một Doanh Nghiệp lớn với Thương Hiệu đã và đang phát triển thì luôn cần tới những biển quảng cáo với mục đích nâng tầm thương hiệu. Quá đó thể hiện được năng lực của Doanh nghiệp trong thị trường.

 

o./ Dựa vào vị trí đặt mà thiết kế biển quảng cáo mà được chia ra làm 2 loại:

 

1. Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là những tấm biển có thể được sơn vẽ lên những nền bằng kim loại hoặc được in trên bề mặt hiflex và PP. Những biển này có thể là biển hiệu, hoặc biển quảng cáo lớn đặt ở các trụ quảng cáo, ...


Hình thức quảng cáo này được nhiều thương hiệu và nhãn hàng lớn áp dụng với những kinh phí khổng lồ, vì chi phí thuê vị trí đặt quảng cáo quá lớn không phù hợp với những Doanh nghiệp nhỏ.

 

2. Thiết kế biển quảng cáo online


Đây chính là baner được đặt trên những website có lượng truy cập lớn nhằm dẫn dắt người dùng hướng đến website của mình với mục đích giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm tới người tiêu dùng và qua đó quảng bá thương hiệu của mình.


Trong xu hướng phát triển cùng marketing online thì biển quảng cáo online này thực sự mang lại hiệu quả rất nhiều cho Doanh nghiệp. Thực tế là số lượng đơn hàng mà nó mang lại không hề là nhỏ.


Quảng cáo truyền thông cũng được liệt kê trong loại này với các hình thức quảng cáo trên báo giấy hoặc truyền hình tivi.

 

o./ AD.DESIGN - Thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp


Sử dụng biển quảng cáo cho những chiến lược marketing bán hàng tốt, chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả cao bằng con đường truyền thông là những gì bạn sẽ được sở hữu khi đến với AD.DESIGN. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị đích thực từ những chiến lược quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp.


Sản phẩm thiết kế biển quảng cáo luôn đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh và tính truyền thông. Sản phẩm được hoàn thành bởi những Design chuyên nghiệp và sáng tạo với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo.

 

Đến với AD.DESIGN là đến với sự thành công !

 

Sản phẩm đã thiết kế

Chưa có
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m