Thiết kế Bao Bì - Nhãn Mác

Nếu nhận biết được thông tin này thì bạn sẽ cân nhắc ngay tới việc thiết kế bao bì, nhãn mác thật bắt mắt cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

90% khách hàng tại Việt Nam lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ dựa vào thị giác và cảm xúc ngay tại nơi trưng bày sản phẩm.

 

Con số ấn tường này sẽ cực kì hiệu quả và ý nghĩa với những thương hiệu mới phát triển trên thị trường cạnh tranh như ngày nay.

 

Mỗi một thương hiệu thường có những chiến lược marketing riêng cho mình, mang một hướng đi, phong cách riêng biệt cho từng đối tượng khách hàng, từng sản phẩm cung cấp. Đi kièm với chiến lược marketing cho sản phẩm thì cần phải thiết kế bao bì - nhãn mác một cách chuyên nghiệp và có sáng tạo để thể hiện được đầy đủ những yếu tố về sản phẩm và cuốn hút khách hàng.


Với công nghệ hiện đại ngày nay, chất lượng sản phẩm dần được nâng cao, các nhà sản xuất cạnh tranh nhau rất sát sao, gần như tương đồng nhau về mọi yếu tố của sản phẩm. Nhưng điều làm nên sự khác biệt đó là bao bìnhãn mác của sản phẩm.

 

o./ Thiết kế bao bì là thiết kế hình tượng của sản phẩm bao gồm:

 

- Chụp ảnh sản phẩm

 

- Thiết kế kiểu dáng sản phẩm

 

- Thiết kế tem

 

- Thiết kế nhãn mác sản phẩm

 

- Thiết kế bao bì giấy, nhựa, thủy tinh, gỗ,...

 

- Thiết kế bao bì thùng carton, vỏ hộp,...

 

- Thiết kế mẫu thữ

 

- Thiết kế thẻ bào hành, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng,...

 

o./ Yếu tố cơ bản khi thiết kế bao bì để nâng tầm thương hiệu

 

- Tạo thể thống nhất: bao bìnhãn mác cần phải có sự liên quan lẫn nhau thành một thể xuyên xuất nằm tạo phong cách riêng biệt và làm lên thương hiệu nổi bật. Sự thống nhất được thể hiện qua hình thể, màu sắc, bố cục, phông nền nhằm tạo sự nhận diện thương hiệu nhanh cho khách hàng khi sản phẩm xuất hiện. Từ đó hình ảnh thương hiệu và sản phẩm sẽ in sâu trong lòng khách hàng.

 

- Ấn tượng: ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên là những gì mà thiết kế bao bì cần phải làm được. Đó là hình ảnh được lưu giữ trong lòng khách hàng với sản phẩm và nó sẽ quan trọng hơn, đặc biệt hơn với những thương hiệu sản phẩm cao cấp.

 

- Nổi bật: đây là yếu tố nổi trội nhất để tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm khác cùng loại. Người tiêu dùng sẽ có sự cân nhắc và lựa chọn trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn nổi bật hơn, cuốn hút hơn thì chắc chắc sản phẩm của bạn sẽ là lựa chọn của khách hàng.

 

- Hấp dẫn: với một số ngành hàng như thự phẩm thì bao bì cần phải tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn người xem và thể hiện được thế mạnh của sản phẩm với họ

 

- Bào vệ sản phẩm: không đơn giản chỉ là thiết kế bao bì đẹp để phục vụ mục đích bán hàng. Bao bì còn phải có được khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, không bị ảnh hưởng của những tác nhân bên ngoài gây hư hại sản phẩm.

 

- Cảm nhận người dùng: bao bì được xem là thiết kế đẹp chỉ khi nó tạo được cảm tình với người tiêu dùng sản phẩm, sản phẩm có bao bì đẹp ở phần thiết kế, chất liệu, kích cỡ của bao bì sử dụng.

 

Làm nên thương hiệu sản phẩm là một quá trình phát triển dài và việc thiết kế bao bì sẽ tạo nên hình ảnh thương hiệu đầu tiên đối vói người tiêu dùng. Với bao bì, mẫu mã đẹp thì bạn đã có tới 90% lượng khách hàng sẽ mua sản phẩm ngay khi thấy.

 

Để có thể sở hữu được những mẫu thiết kế bao bì đẹp thì bạn không nên bỏ qua AD.DISGN, vì chúng tôi sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của bạn bay cao và bay xa hơn.

Sản phẩm đã thiết kế

Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m