AD.DESIGN - DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP

AD.DESIGN cung cấp các giải pháp marketing hình ảnh hiệu quả hàng

đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa có chuyên

môn cao và sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang tới những sản

phẩm thiết kế chuyên nghiệp cho khách hàng

..
Thiết kế Logo

- Nếu bạn muốn kinh doanh, nhất thiết phải có một logo, nếu muốn kinh doanh thành công, bạn nhất định phải thiết kế logo đẹp.

- Logo là một phần tất yếu của thương hiệu, là bộ mặt, là ấn tượng và cũng là một phần ký ức thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
- Một logo thương hiệu đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác - khách hàng.

Thiết kế Card Visit

- Card visit hay còn gọi là Name card hoặc Danh thiếp.
- Card visit là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên tạo sự tin tưởng nhất định trong trong việc giao thiệp với khách hàng. Nó lưu trữ thông tin liên hệ của bạn trong danh bạ của khách hàng.
- Bạn cần có một Card visit được thiết kế chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp khách hàng của bạn lựa chọn việc lưu trữ Card visit và đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng.

.
Thiết kế website

- Website tích hợp đầy đủ các tính năng đi cùng giao diện được thiết kế đẹp, có bố cục rõ ràng phù hợp với từng loại hình kinh doanh sẽ là công cụ tốt để thu hút khách hàng.
- Giao diện website cao cấp sẽ thể hiện tầm nhìn Doanh nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp một cách rõ ràng nhất và chuyên nghiệp nhất với AD Design.
- Giao diện thiết kế tùy biến theo từng yêu cầu khách hàng riêng biệt.

Thiết kế
bộ nhận diện thương hiệu

- Bộ nhận diện thương hiệu là bao gồm tất cả những gì mà khách hàng có thể nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu đó trên thị trường.
- Người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết sản phẩm hay các yếu tố nhận dạng hữu hình của thương hiệu.
- Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: logo công ty, slogan, danh thiếp, bì thư, tiêu đề thư, biển bảng quảng cáo, nhãn mác bao bì, tờ rơi, tờ gấp, profile, brochure, catalogue...

 

Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m