42 plugin Photoshop tốt nhất

Tạo ra những thiết kế và hình ảnh tuyệt vời với việc lựa chọn những plugin Photoshop giúp tiết kiệm thời gian, hữu ích và sáng tạo nhất đang có sẵn

 


Trong bài viết này, chúng tôi đã tập hợp một vài plugin Photoshop tốt nhất đang có cho gã khổng lồ chỉnh sửa hình ảnh của Adobe Creative Cloud. Photoshop là một công cụ vô cùng ấn tượng – có thể cho ra những hình ảnh đẹp, những video chất lượng cao và thậm chí cả render cho hiệu ứng 3D ( 3D art).

Tất cả sức mạnh này mang đến cho bạn một thế giới nơi mọi thứ có thể xảy ra – nhưng thỉnh thoảng nên thêm vào một chút tùy chọn để vượt hơn sự mong đợi của bạn.

Hiện tại có rất nhiều plugin cho người dùng PC nhưng chúng tôi đã chọn ra những cái tốt nhất trong số đó mà bạn có thể tải xuống và sử dụng ngay và luôn.


1. Google Nik CollectionNik Collection bây giờ hoàn toàn miễn phí, hãy tải nó ngay nào!


Nhà sản xuất: Google
Giá: Free
Dành cho: Nhiếp ảnh gia

Chúng tôi rất thích nhiều plugin về hình ảnh có trong Nik Collection trước đây nhưng giờ không cần phải suy nghĩ nên mua cái nào nữa. Google đã mua lại nó vào tháng 3 và sau đó quyết định tung ra toàn bộ collection miễn phí. Vậy nên giờ bạn có thể trang bị cho mình những plugin chất lượng nhất như là Silver EFEX Pro và Viveza đã từng có giá $95 cũng như 5 plugin vô cùng mạnh mẽ khác mà không cần trả khoản phí nào.


2. Getty ImagesNhà sản xuất: Getty Images
Giá: Free
Dành cho: nhà thiết kế đồ họa, thiết kế web

Mọi người lúc này hay lúc khác đều cần những bức ảnh có sẵn vậy tại sao lại bạn lại làm khó mình. Plugin của Getty Images sẽ giúp cho bạn tìm kiếm và lọc các tấm ảnh thậm chí là ảnh chất lượng cao dễ dàng hơn không những cho Photoshop mà còn cả Illustrator và InDesign. Nếu bạn đã có một tài khoản Getty bạn có thể thể xem những download trước đây của mình và tùy chỉnh các trải nghiệm plugin phù hợp với nhu cầu của mình.


3. ParticleShop

ParticleShop mang những công cụ Corel Painter tới người dùng Adobe Photoshop


Nhà sản xuất: Corel
Giá: £39.95
Dành cho: nhà minh họa và nhiếp ảnh gia

Painter là một phần mềm kĩ thuật số lâu đời được ưa chuộng của những người làm minh họa nhưng nhờ Corel, họ cuối cùng đã mang công nghệ brush của nó tới Photoshop với ParticleShop.

Brush có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong sáng tạo và hiệu suất của bạn. Plugin mạnh mẽ này đem đến cho bạn sự hỗ trợ layer brushstroke non-destructive và bao gồm 11 brush như là Debris, Fabric, Fine Art, Fur, Hair, Light, Space, Smoke và Storm.


4. Ink
Ink là một phần quan trọng khi các nhà thiết làm việc với nhóm phát triển


Nhà sản xuất: Chrometaphore
Giá: Free
Dành cho: nhà thiết kế web

Ink được xây dựng cho những người làm việc theo nhóm. Đôi lúc nhóm phát triển có thể không giỏi về Photoshop như bạn, designer.Ink sẽ giúp bạn truyền tải các thiết kế của mình.

Plugin này cho phép bạn bao gồm các thông tin khó diễn tả trong tài liệu Photoshop của mình. Bạn có thể thêm các đặc tả quan trọng như định dạng text, layer style, typography, effect và size. Tất cả thông tin này sau đó được đưa vào một thư mục để giữ chúng an toàn và cẩn thận.

Và chắc chắn sản phẩm cuối cùng của bạn sẽ trông như ban đầu bạn hoạch định khi chuyển giao cho nhóm phát triển.


5. Fixel Contrastica 2Constrastica là một ứng dụng gia tăng độ tương phản thông minh hướng đến tương phản đồng thời toàn bộ và cục bộ


Nhà sản xuất: Fixel Algorithms
Giá: $29.99
Dành cho: nhiếp ảnh gia

Có mặt trong cả Photoshop và After Effects, Contrastica là một plugin làm tăng độ tương phản thông minh. Từ Fixel Algorithms, một công ty tập trung vào việc phát triển và hiện thực “Advanced and Innovative Image and Video Processing Algorithms” để mở rộng khả năng thao tác với video và hình ảnh.

Contrastica là một bộ lọc mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó hướng đến cả tương phản toàn bộ và cục bộ cùng một lúc – điều này sẽ giúp tạo các bức ảnh dễ dàng hơn khi bạn cần trong thời gian ngắn hơn.


6. Perfect Resize 9.5Perfect Resize có thể phóng lớn các bức hình của bạn lên tới 1000% mà không làm mất chất lượng ảnh


Nhà sản xuất: On1
Giá: $79.95
Dành cho: Nhiếp ảnh gia

Perfect Resize 9.5 sẽ phóng to các tấm hình chụp bằng máy ảnh DSLR và thậm chí trên các thiết bị di động. Plugin này sử dụng các phân dạng thật cung cấp các giải thuật cho việc tối ưu hóa sự rõ ràng và chi tiết cho từng thể loại ảnh khác nhau.

Với các preset tích hợp sẵn và điều khiển bằng tay, bạn có thể dễ dàng tạo ra các hình ảnh phóng to chất lượng cao. Bạn có thể in trực tiếp từ Perfect Resize 9.5 và nó bao gồm cả crop và level.


7. B&W EffectsSử dụng màu sắc đặc biệt và sức mạnh của các bộ lọc để biến ảnh màu thành những tấm hình đơn sắc tuyệt đẹp


Nhà sản xuất: Topaz Labs
Giá: $59.99
Dành cho: nhiếp ảnh gia

Chúng ta đã có thể từng sử dụng các sản phẩm của Topaz Labs – chúng là thứ bắt buộc phải có đối với bất kì nhiếp ảnh gia nào. Nó cung cấp các hiệu ứng kết cấu, làm cho việc remasking dễ dàng hơn và biến hình ảnh của bạn thành các bức họa thuộc trường phái ấn tượng – không có gì mà Topaz không nghĩ ra để gia tăng kĩ năng sáng tạo Photoshop của bạn.

Tuy nhiên, công cụ đen và trắng của họ làm cho những phần khác trông nhợt nhạt khi so sánh chúng với nhau. Nó sử dụng một engine chuyển đổi B&W đặc biệt nhằm nhấn mạnh tone màu và kết cấu để giúp bạn có một tấm ảnh B&W nổi bật.


8. Kubota Texture Tools IndustrialTexture Tools Industrial bao gồm một gói 50 filter kim loại


Nhà sản xuất: Kubota
GIá: $69
Dành cho: nhiếp ảnh gia

Kubota miêu tả họ như là “Mecca” của các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và phiên bản mới nhất của họ đi kèm với nhiều loại texture, border và template hơn.

Như mọi khi với Kubota, bạn có thể thử các filter kim loại này trước khi mua. Với gói này bạn có thể đem đến cho các tấm hình của mình sự hoàn thiện man-made nhờ với 50 texture kim loại. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các filter để phù hợp với tấm hình của mình, làm cho chúng sắc nét hơn và nó sẽ giúp chúng nổi bật hơn so với những tấm còn lại.


9. Page CurlBẻ cong hình ảnh của bạn với plugin vô cùng mạnh mẽ này


Nhà sản xuất: AV Bros
Giá: £34.95
Dành cho: nhà thiết kế đồ họa

Page Curl 2.0 cho phép bạn tạo ra một hiệu ứng page turn và page fold trên cả vật thể dễ bị biến dạng và bình thường (ví dụ các vật không phải hình chữ nhật hoặc khu vực trong suốt toàn phần hoặc bán phần).

Dành cho người làm thiết kế bao bì và dân thiết kế, plugin này được tạo ra để phù hợp với các công cụ khác trong Photoshop. Bản cập nhật mới nhất cũng cho phép bạn thay đổi hướng của fold và curl (chọn giữa hướng trên và hướng xuống) cũng như hỗ trợ ảnh màu CMYK và nhiều thứ khác nữa.


10. PSD CleanerDễ dàng quản lý các layer của bạn với PSD cleaner


Nhà sản xuất: Source
Giá: $19.99
Dành cho: nhà thiết kế đồ họa và thiết kế web

Phân loại sắp xếp các layer trong thiết kế là một công việc chán ngắt và vất vả, đó cũng là nguyên nhân gây khó chịu cho các nhà thiết kế đồ họa và web khắp nơi. Nhưng nhờ PSD Cleaner, quá trình này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Từ một panel đơn giản, người dùng có thể xác định các layer chưa đặt tên, dựng lại các hiệu ứng Photoshop trong CSS, xóa những layer rỗng, tìm ra những layer nếu chúng nằm ngoài kích thước canvas và hơn thế nữa.


11. VelositeyThiết kế một nguyên mẫu website trong vài giây với Velositey


Nhà sản xuất: D&K agency
Giá: Free
Dành cho: nhà thiết kế web, nhà phát triển.

Plugin Velositey đơn giản và hiệu quả giúp bạn tạo ra một template website trong thời gian ngắn. Với hơn 60 template và không tính phí (chỉ cần nhắc tới họ trong các mạng xã hội). Velositey là một công cụ tinh tế, hữu ích và nó sẽ giúp ích cho cả designer và developer.

Mọi thứ đã được thiết kế để phù hợp với cài đặt Photoshop hiện có nên chỉ cần cao nhất là vài phút để tạo một template website phù hợp cho project của bạn.


12. Filter ForgeFilter Forge mang đến nhiều tùy chọn bộ lọc khác nhau


Nhà sản xuất: Filter Forge
Giá: $99
Dành cho: nhiếp ảnh gia, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa, nghệ sĩ 3D

Hiện tại đang ở bản beta 4.0, Filter Forge mang đến hàng ngàn các hiệu ứng filter phù hợp với rất nhiều ứng dụng. Nó rất linh hoạt và vô cùng sáng tạo với nhiều style khác nhau – và khi bạn chán với các preset có sẵn, bạn có thể tự tạo các effect riêng cho mình.


13. virtualPhotographer

Khoác lên tấm hình của bạn một vẻ ngoài hoàn toàn mới với virtualPhotographer


Nhà sản xuất: Optik Verve Labs
Giá: Free
Dành cho: nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia

Nếu bạn là một designer đang vội hoặc không tự tin vào tài sử dụng Photoshop để tạo ra các hình ảnh cá tính và phong cách, virtualPhotographer là một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn tạo ra những bức hình tráng lệ nếu bạn đang gấp.


14. WebZapWebZap chủ yếu hướng tới các nhà thiết kế


Nhà sản xuất: Cazoobi Creative Solutions
Giá: $19
Dành cho: nhà thiết kế web

Mặc dù nhiều nhà thiết kế web ủng hộ thiết kế trên trình duyệt nhưng nhiều người vẫn dùng Photoshop khi tạo các giao diện. Vấn đề là Photoshop ban đầu được thiết kế như một công cụ chỉnh sửa và dù nó có nhiều ưu điểm làm việc layout thì nó vẫn là một dụng cụ không phù hợp cho việc thiết kế web.

Đặc biệt nhắm tới các nhà thiết kế web, plugin WebZap cho phép bạn tạo các layout dựa trên hệ thống 960 grid với một trang web được chia thành 3 phần: navigation, feature và fold. Thêm vào đó, plugin này cũng cung cấp phương tiện để thêm nhanh các form button, tạo text và thiết kế text trong suốt một layout.


15. Subtle Patterns

Một plugin tuyệt vời giúp việc sử dụng thư viện texture miễn phí đơn giản từ Photoshop


Nhà sản xuất: Atle Mo
Giá: $19.99
Dành cho: nhà thiết kế đồ họa, thiết kế web

Subtle Patterns là một thư viện pattern chất lượng cao miễn phí bởi Atle Mo. Plugin Subtle Patterns tích hợp chúng thẳng vào bảng Photoshop của bạn. Bạn chỉ cần click vào hình thumbnail pattern và texture sẽ được áp dụng ngay dưới dạng layer style với layer hiện tại của bạn – một công cụ giúp tiết kiệm thời gian đáng giá $11.99.


16. Renamy


Renamy cho phép bạn đặt lại tên nhiều layer Photoshop cùng một lúc


Nhà sản xuất: Renamy
Giá: $14.99
Dành cho: nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa, thiết kế web

Việc đặt tên các layer đúng là quy tắc đầu tiên của qui ước Photoshop. Nhưng đôi lúc bạn cần đặt lại tên các layer thủ công như thời xưa, điều này có thể là một sự khó nhọc. Với Renamy bạn có thể đặt lại tên nhiều layer cùng một lúc và thậm chí còn có một chức năng autocomplete để cứu vớt những ngón tay của bạn. Có một phiên bản demo bạn có thể thử trước khi mua.


17. Pixel DroprTạo bộ sưu tập các icon và đưa chúng vào Photoshop với Pixel Dropr


Nhà sản xuất: UI Parade
Giá: $19
Dành cho: nhà thiết kế đồ họa, thiết kế web

Pixel Dropr cho phép bạn tạo bộ sưu tập 100 thứ gồm icon, button, UI kits hoặc ảnh của riêng mình và ngay lập tực thả chúng vào trong một document của Photoshop trong khi bạn làm việc. Một cách tuyệt vời để nâng cao hiệu suất làm việc khi bạn sử dụng các asset qua nhiều project khác nhau.

Tin tức khác
  Tìm mua chỉ Ultra V Lift với những chị em ngoài 30, làn da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa là điều cần thiết. Vì vậy, nhằm lưu giữ thanh xuân...
Làm thế nào để thiết kế cho ngôi nhà bạn một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2017 với những niềm vui và thật nhiều hứng khởi mới? Màu xanh lá cây được cho...
MIA Designs Studio đã thiết kế ngôi nhà gồm ba khối nhà được kết nối bởi cảnh quan cây xanh rợp bóng mát ngay giữa thành phố biển Vũng Tàu.   Khoảng sân...
Ole Brodersen là nhiếp ảnh gia nghệ thuật người Na Uy, được biết đến với các tác phẩm phong cảnh dàn dựng, sử dụng kĩ thuật chụp phơi sáng (long-exposure...
Trong bài viết trước, chúng ta đã làm quen với các hệ thống tái tạo màu sắc và khái niệm bánh xe màu. Ở phần này, chúng ta sẽ đến với hệ thống xác...
Những phòng khách biệt thự hiện đại siêu sang trọng, thiết kế theo xu hướng resort nghỉ dưỡng, sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn với những giá trị vật...
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Toàn Quốc, Việt nam
1.573.000 - 1.844.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt Nam
700.000 - 1.500.000
Mô tả sự kiện
Starts: Wed,10/12/17 at 06:00
Ends: Fri, 12/30/16 21:59 p.m